hinhgt

Tuổi 30 nên làm gì để chăm sóc da?

Đối vá»›i nhiều người, chăm sóc da luôn là má»™t trong những vẫn đề quan trọng nhất kể cả là nam giá»›i hay nữ giá»›i, nhỏ tuổi hay lá»›n tuổi. Bên cạnh làm đẹp thì chăm sóc da còn bảo vệ được da tránh các bệnh nghiêm trọng. Vậy nếu ở tuổi 30 thì làm gì để chăm sóc da tốt nhất?

Cùng Ä‘i tìm câu trả lời vá»›i Emo Spa thông qua bài viết dÆ°á»›i Ä‘ây nhé!

Tại sao là tuổi 30 mà không phải 20 hay 25?

Đơn giản là vì ở Ä‘á»™ tuổi 30 da bắt đầu quá trình lão hóa. Điều này, bạn sẽ cảm nhận được rất rõ bởi sá»± thay đổi của làn da. Do Ä‘ó, nếu không chăm sóc từ giai Ä‘oạn, Ä‘á»™ tuổi này thì bạn khó mà giữ được làn da mịn màng khi bÆ°á»›c và tuổi "tứ tuần".

Vậy phải làm cách nào để chăm sóc da khi Ä‘ã 30 tuổi?

Sau Ä‘ây là má»™t số cách bạn có thể tham khảo cho mình:

1. Đắp mặt nạ

Là biện pháp được rất nhiều người sá»­ dụng và hiệu quả mang lại tÆ°Æ¡ng đối cao. Đắp mặt nạ bạn có thể dùng nhiều loại nhÆ°: mặt nạ trứng gà, mặt nạ Ä‘u đủ, bÆ¡... Tốt nhất là nên sá»­ dụng các loại mặt nạ từ thiên nhiên vì nó sẽ cung cấp dưỡng chất đầy đủ cho da của bạn.

Tránh sá»­ dụng các mặt nạ mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nó sẽ làm cho da bạn xấu Ä‘i, tệ hÆ¡n thì sẽ hủy hại làn da.

2. Tẩy tế bào chết

Nên tẩy tế bào chết thường xuyên 2 lần/tuần. Có thể chọn các công thức tẩy tế bào chết từ thiên nhiên hoặc các loại mỹ phẩm phù hợp. Đây là bÆ°á»›c quan trọng để loại bỏ các chất bẩn trên da giúp da hấp thụ các dưỡng chất dá»… dàng hÆ¡n.

3. Massage da

PhÆ°Æ¡ng pháp thứ 3 Ä‘ó là đến các trung tâm Spa để Massage cho làn da của mình. Hiện nay, có rất nhiều các Ä‘Æ¡n vị, trung tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc da vá»›i các liệu trình tốt nhất cho da của bạn.

Ví dụ Ä‘iển hình là trung tâm EMO SPA, khi đến Ä‘ây bạn sẽ được các nhân viên ở Ä‘ây tÆ° vấn và lá»±a chọn gói dịch vụ tốt nhất vá»›i tình hình da hiện tại của bạn.

Đừng để làn da của bạn bị lão hóa khi bÆ°á»›c vào Ä‘á»™ tuổi "sắc đẹp không còn bám lấy mình" nữa nhé!

Đăng ký nhận tin ưu đãi
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ tư vấn 0931 77 72 79
© 2018 Emospa.com . All Rights Reserved. Designed by Bluetal.com
  • Emospa.vn@gmail.com
  • 0931 77 72 79