hinhgt

Tuổi 30 nên làm gì để chăm sóc da?

Đối với nhiều người, chăm sóc da luôn là một trong những vẫn đề quan trọng nhất kể cả là nam giới hay nữ giới, nhỏ tuổi hay lớn tuổi. Bên cạnh làm đẹp thì chăm sóc da còn bảo vệ được da tránh các bệnh nghiêm trọng. Vậy nếu ở tuổi 30 thì làm gì để chăm sóc da tốt nhất?

Cùng đi tìm câu trả lời với Emo Spa thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao là tuổi 30 mà không phải 20 hay 25?

Đơn giản là vì ở độ tuổi 30 da bắt đầu quá trình lão hóa. Điều này, bạn sẽ cảm nhận được rất rõ bởi sự thay đổi của làn da. Do đó, nếu không chăm sóc từ giai đoạn, độ tuổi này thì bạn khó mà giữ được làn da mịn màng khi bước và tuổi "tứ tuần".

Vậy phải làm cách nào để chăm sóc da khi đã 30 tuổi?

Sau đây là một số cách bạn có thể tham khảo cho mình:

1. Đắp mặt nạ

Là biện pháp được rất nhiều người sử dụng và hiệu quả mang lại tương đối cao. Đắp mặt nạ bạn có thể dùng nhiều loại như: mặt nạ trứng gà, mặt nạ đu đủ, bơ... Tốt nhất là nên sử dụng các loại mặt nạ từ thiên nhiên vì nó sẽ cung cấp dưỡng chất đầy đủ cho da của bạn.

Tránh sử dụng các mặt nạ mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nó sẽ làm cho da bạn xấu đi, tệ hơn thì sẽ hủy hại làn da.

2. Tẩy tế bào chết

Nên tẩy tế bào chết thường xuyên 2 lần/tuần. Có thể chọn các công thức tẩy tế bào chết từ thiên nhiên hoặc các loại mỹ phẩm phù hợp. Đây là bước quan trọng để loại bỏ các chất bẩn trên da giúp da hấp thụ các dưỡng chất dễ dàng hơn.

3. Massage da

Phương pháp thứ 3 đó là đến các trung tâm Spa để Massage cho làn da của mình. Hiện nay, có rất nhiều các đơn vị, trung tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc da với các liệu trình tốt nhất cho da của bạn.

Ví dụ điển hình là trung tâm EMO SPA, khi đến đây bạn sẽ được các nhân viên ở đây tư vấn và lựa chọn gói dịch vụ tốt nhất với tình hình da hiện tại của bạn.

Đừng để làn da của bạn bị lão hóa khi bước vào độ tuổi "sắc đẹp không còn bám lấy mình" nữa nhé!

Đăng ký nhận tin ưu đãi
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ tư vấn 0931 77 72 79
© 2018 Emospa.com . All Rights Reserved. Designed by Bluetal.com
  • Emospa.vn@gmail.com
  • 0931 77 72 79