hinhgt

Mách nhỏ: Các trị mụn bọc hiệu quả cho chị em phụ nữ

Mụn bọc luôn là nổi "ám ảnh" của nhiều chị em phụ nữ. Nhiều người luôn tìm đến các giải pháp nhÆ° kem trị mụn hay các mỹ phẩm khác. Tuy nhiên có má»™t số mẹo rất hay để trị mụn bọc mà bạn có thể tham khảo thông qua bài viết dÆ°á»›i Ä‘ây của EMO SPA để áp dụng cho mình.

Mách nhỏ bạn: Cách trị mụn bọc nhanh nhất

1/ Sử dụng tỏi để trị mụn bọc

Tỏi là má»™t trong những nguyên liệu có sẵn trong bếp của má»—i gia Ä‘ình vì vậy hãy tận dụng và xá»­ lý các nốt mụn ngay bạn nhé. Để trị mụn bọc bằng tỏi bạn cần: Băm nhỏ tỏi rồi đắp lên chá»— bị mụn trong khoảng 20 phút và rá»­a sạch bằng nÆ°á»›c. Thá»±c hiện nhiều lần trong ngày sẽ khiến mụn xẹp Ä‘i nhanh chóng.

2/ Sá»­ dụng cà chua để trị mụn bọc 

Cà chua được biết đến là má»™t nguyên liệu làm đẹp vô cùng hữu hiệu dành cho chị em phụ nữ. Cà chua có thể trị mụn bọc nhanh chóng bằng cách nghiền nát cà chua rồi bôi lên vùng bị mụn hoặc cả mặt hoặc bạn cÅ©ng có thể thái lat và đắp mặt. Sau 20 phút thì rá»­a lại bằng nÆ°á»›c sạch.

LÆ°u ý: Massage kỹ vùng bị mụn.

3/ Sá»­ dụng mật ong để trị mụn bọc 

Chấm mật ong nguyên chất lên các nốt mụn trong 30 phút và rá»­a lại bằng nÆ°á»›c sạch. Thá»±c hiện nhiều lần trong ngày bạn sẽ thấy tình trạng mụn giảm Ä‘i Ä‘áng kể.

4/ Dùng kem Ä‘ánh răng để trị mụn bọc

Kem Ä‘ánh răng là má»™t trong những cách giúp bạn có thể trị mụn bọc nhanh chóng nhất. Chỉ cần lấy 1 lượng nhỏ kem Ä‘ánh răng và bôi lên chá»— mụn. Bôi trÆ°á»›c khi Ä‘i ngủ để qua Ä‘êm và rá»­a mặt vào sáng hôm sau bạn sẽ thấy các nốt mụn bọc biến mất nhanh chóng.

5/ Sá»­ dụng Ä‘á viên

Vá»›i cách này bạn chỉ cần lấy vài viên Ä‘á bọc trong má»™t chiếc khăn sạch và lăn Ä‘i lăn lại trên vùng da bị mụn. LÆ°u ý nên thá»±c hiện trong thời gian vừa phải và chủ Ä‘á»™ng ngÆ°ng để tránh tình trạng gây bỏng lạnh. Cách này sẽ giúp các nốt mụn giảm sÆ°ng nhanh chóng và còn làm se khít lá»— chân lông.

Chúc bạn sẽ trị mụn bọc nhanh chóng vá»›i những gợi ý trên và luôn có được má»™t làn da đẹp!

Đăng ký nhận tin ưu đãi
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ tư vấn 0931 77 72 79
© 2018 Emospa.com . All Rights Reserved. Designed by Bluetal.com
  • Emospa.vn@gmail.com
  • 0931 77 72 79