hinhgt

Mách nhỏ chị em cách tắm trắng bằng bột đậu xanh

Tắm trắng bằng bột đậu xanh chắc chắn nhiều chị em phụ nữ đã nghe ở đâu đó rồi đúng không? Tuy nhiên, cách tắm trắng bằng bột đậu xanh như thế nào? Làm thế nào để có công thức chính xác nhất?  Trong bài viết hôm nay của EMO SPA sẽ giúp chị em tìm hiểu cụ thể chi tiết.

Tại sao bột đậu xanh lại tốt để làm trắng da?

Đậu xanh chứa rất nhiều vitamin E, B1, B2, B3, B6, C, K,…cùng các vi lượng thiết yếu những chất này sẽ giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong cho bạn vẻ đẹp rạng ngời.

Ngoài ra, khi đậu xanh khi kết hợp với các nguyên liệu khác như là sữa tươi giàu protein sẽ tạo ra công thức làm sáng da và nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Công thức tắm trắng bằng bột đậu xanh

1/ Bột đậu xanh và sữa tươi

  • Cần chuẩn bị: Bột đậu xanh + sữa tươi không đường. Trộn đều 2 nguyên liệu trên thành 1 hỗn hợp đồng nhất.
  • Cách thực hiện như sau: Làm sạch da và thoa hỗn hợp đã chuẩn bị lên toàn cơ thể. Massage cho da để các dưỡng chất thấm sâu hơn. Tắm lại bằng nước sạch sau 30 phút.

2/ Bột đậu xanh, đậu nành và sữa tươi

Nguyên liệu: Bột đậu xanh + Bột đậu nành + sữa tươi không đường. Trộn đều 3 nguyên liệu trên thành hỗn hợp sền sệt.
Cách thực hiện như sau: Làm sạch da và thoa hỗn hợp đã chuẩn bị lên toàn cơ thể. Massage cho da để các dưỡng chất thấm sâu hơn. Tắm lại bằng nước sạch sau 25 phút.

Lưu ý khi tắm trắng bằng bột đậu xanh

  • Nên thực hiện thường xuyên với tần suất từ 2 – 3 lần/tuần.
  • Sau khi tắm bằng bột đậu xanh bạn nên sử dụng kem dưỡng da để đạt hiệu quả cao nhất. Tránh tiếp xúc với ánh nắng. Nên có các biện pháp che chắn tốt nhất mỗi khi ra ngoài.
  • Ăn uống đầy đủ và bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho da.

Hy vọng với 2 công thức gợi ý cách tắm trắng bằng bột đậu xanh mà EMO SPA cung cấp, chị em phụ nữ sẽ có được làn da trắng đẹp như ý!

Đăng ký nhận tin ưu đãi
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ tư vấn 0931 77 72 79
© 2018 Emospa.com . All Rights Reserved. Designed by Bluetal.com
  • Emospa.vn@gmail.com
  • 0931 77 72 79