hinhgt

TOP 3 Loại kem trị sẹo tốt nhất hiện nay trên thị trường

Sẹo luôn là má»™t trong những vấn đề gây nhiều lo lắng, nhất là đối vá»›i chị em phụ nữ. Không dá»… để có thể loại bỏ được sẹo nếu chẳng may vô tình bị ngã hay trầy xÆ°á»›t gì đấy. Bài viết này, EMO SPA xin giá»›i thiệu đến các bạn TOP 3 Loại kem trị sẹo tốt nhất hiện nay để chị em phụ nữ tham khảo.

Top 3  những loại kem trị sẹo tốt nhất hiện nay

DÆ°á»›i Ä‘ây sẽ là top 3 loại kem trị sẹo tốt nhất hiện nay, bạn nên tìm hiểu và chọn cho mình loại sản phẩm phù hợp nhất để thuận tiện hÆ¡n trong quá trình chăm sóc da.

1/ Kem trị sẹo Scar Esthetique

Là sản phẩm của Mỹ được nhiều người trên thế giá»›i tin dùng. Sản phẩm này có tác dụng ngăn ngừa sẹo lõm sẹo rá»—, sẹo thâm, sẹo phì đại lâu năm, sẹo do chấn thÆ°Æ¡ng, sẹo bỏng, sẹo do mổ đẻ, rạn da….

Má»—i ngày bạn thá»±c hiện thoa kem lên vết sẹo đều đặn 2 lần vào sáng và tối. Tùy theo cÆ¡ địa và mức Ä‘á»™ sẹo của từng người mà thời gian Ä‘iều trị sẽ khác nhau, thông thường từ 2 – 3 tháng.

2/ Kem trị sẹo Dermatix

Đây cÅ©ng là sản phẩm của Mỹ được tin dùng nhiều. Sản phẩm có thành phần chiết xuất là củ hành. Củ hành có tác dụng rất tích cá»±c trong việc trị sẹo và tái tạo da. Đây là dòng kem đặc biệt há»— trợ trị sẹo lồi, có tác dụng làm mờ vết thâm nám và giảm đỏ sẹo. Ngoài ra bạn cÅ©ng có thể các spa trị mụn ở Đà Nẵng uy tín Ä‘ể được tÆ° vấn tốt nhất cho bạn.

3/ Kem trị sẹo Klirvin

Klirvin là sản phẩm trị sẹo có xuất xứ từ Nga vá»›i các thành phần thảo dược là các loại thảo dược, vitamin E, Vaccha. Kem Klirvin công dụng kích thích tái tạo tế bào da má»›i, trị sẹo thâm, sẹo mụn, rạn da và ngay cả các vết sẹo lồi, sẹo lõm cÅ©ng dần phẳng lại.

Khi sá»­ dụng kem trị sẹo bạn cần lÆ°u ý

  • Vệ sinh da trÆ°á»›c khi bôi kem.
  • Dùng Ä‘úng liều lượng. Không nên bôi quá dày trên da để tránh tình trạng gây bít lá»— chân lông và lãng phí kem.
  • Kết hợp massage để tăng hiệu quả.
  • Kiên trì sá»­ dụng trong thời gian từ 2 tháng – 3 tháng.

Hy vọng vá»›i những gợi ý trên bạn có thể chọn được cho mình loại kem trị sẹo tốt nhất để há»— trợ Ä‘iều trị và có được làn da mịn màng!

Đăng ký nhận tin ưu đãi
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ tư vấn 0931 77 72 79
© 2018 Emospa.com . All Rights Reserved. Designed by Bluetal.com
  • Emospa.vn@gmail.com
  • 0931 77 72 79