hinhgt

BODY CARE

Dịch vụ Chăm sóc cơ thể tại EMO SPA luôn được khách hàng ưa chuộng, không chỉ khách hàng Việt Nam mà khách hàng nước ngoài cũng rất thích bởi chất lượng và kết quả mang lại. Hãy thử trải nghiệm dịch vụ Chăm sóc cơ thể tại trung tâm Spa hàng đầu TP.HCM nhé!

Vì sao nên sử dụng Chăm sóc cơ thể? Công dụng của Body Care như thế nào?

If you want to have a sense of the body relax message. Research for that has been to 90% of the disease is do stress. Lợi ích của việc massage body is a good way to get out of stress. Cùng với việc sử dụng hiệu ứng giãn thư, các loại dầu nhớt có thể tốt hơn. Tác dụng của massage body thư giãn cơ thể tinh thần và thể chất.

Ngoài ra, lợi ích của công việc massage body là một giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề với chứng mất ngủ. Với việc sử dụng thường xuyên nó làm tăng giấc ngủ thấp và chất lượng.

Vậy nên Massage Body care ở đâu tốt nhất?

Mách nhỏ cho bạn: Tại TP. HCM, bạn nên đến EMO SPA. Ở đây, tiến trình thiết bị trang, hiện đại kết hợp với massage chuyên gia, spa sẽ giúp bạn an tâm về việc sử dụng liệu trình.

Đặc biệt, nhân viên massage tại trung tâm EMO luôn làm vừa lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ Massage Body Care tại đây.

Dịch vụ chăm sóc cơ thể trọn gói tại EMO SPA như thế nào?

Tại EMO SPA chúng tôi có:

Thanh tẩy 60 phút

  • Time 60 minutes.

Khi sử dụng dịch vụ với chương trình này, bạn sẽ được tẩy tế bào chết & dưỡng toàn thân với cây mộc thiên.

Thanh tẩy bùn 60 phút

  • Thời gian 90 phút.

Use this 90 minutes data, client will be the tẩy tế bào chết & ủ nóng cơ thể bằng bùn biển. Đây là một trong những tiện ích của EMO SPA dành cho khách hàng.

     >>> This also is the documented used by many most current.

Về giá massage Body Care tại EMO SPA bạn hoàn toàn yên tâm. Luôn rẻ và phù hợp nhất dành cho mọi khách hàng.

Hãy đến với EMO SPA để tận hưởng cảm giác được phục vụ từ đầu đến chân với dịch vụ Chăm sóc cơ thể của trung tâm nhé.

 

TRUNG TÂM MASSAGE EMO SPA

CN1: 13 Hát Giang, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM  -  Booking: 0283. 547 22 33

CN2: 14F Đặng Văn Ngữ , P.10 , Q.Phú Nhuận, TP.HCM  -  Booking: 0283. 535 45 46
Hotline: 0931 77 72 79
Email: emospa.vn@gmail.com

 

Dịch vụ khác Emo spa

  • Body đá nóng trị liệu-1 Body đá nóng trị liệu Hôm nay EMO SPA xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ massage trị liệu đá nóng và tinh dầu để tái tạo năng lượng XEM CHI TIẾT
  • waxing-tai-emo-spa-tphcm Dịch vụ WAXING Waxing hiện là dịch vụ khá phổ biến tại các trung tâm massage, spa trên toàn quốc. Do đó, ở EMO SPA cũng không ngoại lệ XEM CHI TIẾT
  • massage-thuy-dien Massage Thụy Điển Dịch vụ Massage Thụy Điển tại Emo Spa luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bên cạnh các dịch vụ Massage khác, khi bạn sử dụng Massage Thụy Điển cơ thể sẽ được thư giãn với những liệu trị vô cùng thoải mái XEM CHI TIẾT
Đăng ký nhận tin ưu đãi
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ tư vấn 0931 77 72 79
© 2018 Emospa.com . All Rights Reserved. Designed by Bluetal.com
  • Emospa.vn@gmail.com
  • 0931 77 72 79