hinhgt

FOOT MASSAGE

Foot Massage tại EMO SPA bao gồm 2 liệu trình Foot 60ph và Foot 90ph kết hợp với ấn huyệt chân, lưng sẽ giúp khách hàng thư giãn thoải mái.

Massage chân là gì?

Foot Massage là masage phương pháp, ấn huyệt sẽ là cách thức đơn giản, nhanh chóng mang lại cho bạn cuộc sống cân bằng, giải tỏa mệt mỏi. Đặc biệt Foot massge còn giúp bạn lưu máu, khí huyết tăng cường, nâng cao sức khỏe.

Lợi ích của Foot Massage như thế nào?

Thoải mái, giãn thư, lưu mạch máu, tăng cường sức mạnh. Quý khách hàng sẽ được ngủ ngon hơn, thoải mái hơn và đặc biệt là có tinh thần đồng nhất với mọi cuộc sống. Ngoài ra, Foot Massage còn giúp trẻ hóa da, lưu giữ tuổi thanh xuân.

Dịch vụ Foot Massage của EMO SPA

FOOT 60 phút

  • Time: 60 minutes.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ Foot Massage 60 phút, khách hàng sẽ được kết hợp thêm giữa Massage và ấn huyệt. Với sự kết hợp này sẽ giúp khách hàng thư giãn thoải mái nhất và cơ thể được "giải phóng" tốt nhất.

FOOT 90 phút

  • Time: 90 minutes.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ Foot 90 phút của EMO SPA, khách hàng sẽ được kết hợp thêm thư giãn chan cùng với massage lưng bằng tinh dầu & đá nóng. Thật tuyệt vời.

>>> Mách nhỏ cho bạn : Đây là dịch vụ được rất nhiều người sử dụng bởi trình quản lý và hiệu quả mang lại rất lớn.

Please đến EMO SPA để được trải nghiệm dịch vụ FOOT Massage cực kỳ chất lượng và hiệu quả!

 

TRUNG TÂM MASSAGE EMO SPA

CN1: 13 Hát Giang, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM  -  Booking: 0283. 547 22 33

CN2: 14F Đặng Văn Ngữ , P.10 , Q.Phú Nhuận, TP.HCM  -  Booking: 0283. 535 45 46
Hotline: 0931 77 72 79
Email: emospa.vn@gmail.com

Dịch vụ khác Emo spa

  • Body đá nóng trị liệu-1 Body đá nóng trị liệu Hôm nay EMO SPA xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ massage trị liệu đá nóng và tinh dầu để tái tạo năng lượng XEM CHI TIẾT
  • waxing-tai-emo-spa-tphcm Dịch vụ WAXING Waxing hiện là dịch vụ khá phổ biến tại các trung tâm massage, spa trên toàn quốc. Do đó, ở EMO SPA cũng không ngoại lệ XEM CHI TIẾT
  • massage-thuy-dien Massage Thụy Điển Dịch vụ Massage Thụy Điển tại Emo Spa luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bên cạnh các dịch vụ Massage khác, khi bạn sử dụng Massage Thụy Điển cơ thể sẽ được thư giãn với những liệu trị vô cùng thoải mái XEM CHI TIẾT
Đăng ký nhận tin ưu đãi
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ tư vấn 0931 77 72 79
© 2018 Emospa.com . All Rights Reserved. Designed by Bluetal.com
  • Emospa.vn@gmail.com
  • 0931 77 72 79