hinhgt

FOOT MASSAGE

Foot Massage tại EMO SPA bao gồm 2 liệu trình Foot 60ph và Foot 90ph kết hợp với bấm huyệt chân, lưng sẽ giúp khách hàng thư giãn thỏa mái.

Foot massage là gì?

Foot Massage là phương pháp masage, bấm huyệt sẽ là cách thức đơn giản, nhanh chóng mang lại cho bạn cuộc sống cân bằng, giải tỏa mỏi mệt . Đặc biệt Foot massge còn giúp bạn lưu thông máu, khí huyết tăng cường, nâng cao sức khỏe.

Lợi ích của Foot Massage như thế nào?

Thoải mái, thư giãn, lưu thông mạch máu, tăng cường sức khỏe. Quý khách hàng sẽ được ngủ ngon giấc hơn, thoải mái hơn và đặc biệt là có tinh thần đương đầu với mọi bộn về của cuộc sống. Ngoài ra, Foot Massage còn giúp trẻ hóa da, lưu giữ tuổi thanh xuân.

Các liệu trình dịch vụ Foot Massage của EMO SPA

FOOT 60 phút

  • Thời gian: 60 phút.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ Foot Massage 60 phút, khách hàng sẽ được kết hợp thêm giữa Massage và bấm huyệt chan. Với sự kết hợp này sẽ giúp cho khách hàng thư giãn thoải mái nhất và cơ thể được "giải phóng" tốt nhất.

FOOT 90 phút

  • Thời gian: 90 phút.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ Foot 90 phút của EMO SPA, khách hàng sẽ được kết hợp thêm thư giãn chan cùng với massage lưng bằng tinh dầu & đá nóng. Thật tuyệt vời đúng không nào.

>>> Mách nhỏ cho bạn: Đây là dịch vụ được rất nhiều người sử dụng bởi liệu trình và hiệu quả mang lại rất lớn.

Hãy đến EMO SPA để được trải nghiệm dịch vụ FOOT Massage cực kì chất lượng và hiệu quả!

Trung tâm MASSAGE EMO SPA

Địa chỉ: 13 Hát Giang, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0283 547 22 33 | Hotline: 093 177 72 79
Email: emospa.vn@gmail.com

Dịch vụ khác Emo spa

  • Body đá nóng trị liệu-1 Body đá nóng trị liệu Hôm nay EMO SPA xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ massage trị liệu đá nóng và tinh dầu để tái tạo năng lượng XEM CHI TIẾT
  • waxing-tai-emo-spa-tphcm Dịch vụ WAXING Waxing hiện là dịch vụ khá phổ biến tại các trung tâm massage, spa trên toàn quốc. Do đó, ở EMO SPA cũng không ngoại lệ XEM CHI TIẾT
  • massage-thuy-dien Massage Thụy Điển Dịch vụ Massage Thụy Điển tại Emo Spa luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bên cạnh các dịch vụ Massage khác, khi bạn sử dụng Massage Thụy Điển cơ thể sẽ được thư giãn với những liệu trị vô cùng thoải mái XEM CHI TIẾT
Đăng ký nhận tin ưu đãi
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ tư vấn 0283.547.22.33 0931.777.279
© 2018 Emospa.com . All Rights Reserved. Designed by Bluetal.com
  • Emospa.vn@gmail.com
  • 0931.777.279