hinhgt

Dịch vụ WAXING

Waxing hiện là dịch vụ khá phổ biến tại các trung tâm massage, spa trên toàn quốc. Do that, at EMO SPA cũng không ngoại lệ. Special, Waxing được khá nhiều người sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng Waxing dịch vụ, hãy đến ngay với EMO SPA nhé.

Waxing là gì?

Có thể nhiều người vẫn chưa biết dịch vụ này như thế nào? Đây là phương pháp tẩy lông để thu hút tận gốc sợi lông và tạo ra 1 kênh truy cập cực nhỏ tại lỗ chân lông đó.

Bên cạnh đó, Waxing còn giúp bạn tẩy đi lớp tế bào chết trên bề mặt. Sẵn sàng mọi người biết rõ chỗ ngồi, có bao giờ không có lông nữa.

Waxing at Emo Spa is used in any skin?

Với nhiều chương trình và thời gian khác nhau, trung tâm Emo Spa mang lại cho khách hàng sự lựa chọn dễ dàng như:

  • Cánh tay: Thời gian 30 phút.
  • Cả chân : Time 30 minutes.
  • Nách : Time 15 minutes
  • Lưng : Thời gian 30 phút.
  • Bikini : Time 15 minutes

Waxing có thể làm giảm lông mọc lại không?

Mỗi lần tẩy lông tận gốc bằng sáp phương pháp, lỗ chân lông sẽ bị mất thương. Tại điểm lấy ra từ lỗ chân lông, nó gây ra các vết rách nhỏ ở lỗ chân lông.

This also is a reason at the client who are the bestsolance, hardfeld at the as side or at a some other place can may be a a little in too the tẩy lông.

Khi sợi lông được lấy ra và khi đó lỗ chân lông bị tổn thương rất nhẹ, một cách tự động da sẽ tìm cách chữa vết thương đó. Bởi vì thương hiệu chỉ là siêu nhỏ ở dưới da trong phạm vi lỗ chân lông, vì vậy quá trình khôi phục sẽ tạo ra các siêu tiểu mạch tại khu vực đó.

If you are being request, hãy đến ngay với EMO SPA để thực hiện Waxing toàn thân nhé!

 

TRUNG TÂM MASSAGE EMO SPA

CN1: 13 Hát Giang, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM  -  Booking: 0283. 547 22 33

CN2: 14F Đặng Văn Ngữ , P.10 , Q.Phú Nhuận, TP.HCM  -  Booking: 0283. 535 45 46
Hotline: 0931 77 72 79
Email: emospa.vn@gmail.com

Dịch vụ khác Emo spa

  • Body đá nóng trị liệu-1 Body đá nóng trị liệu Hôm nay EMO SPA xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ massage trị liệu đá nóng và tinh dầu để tái tạo năng lượng XEM CHI TIẾT
  • massage-thuy-dien Massage Thụy Điển Dịch vụ Massage Thụy Điển tại Emo Spa luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bên cạnh các dịch vụ Massage khác, khi bạn sử dụng Massage Thụy Điển cơ thể sẽ được thư giãn với những liệu trị vô cùng thoải mái XEM CHI TIẾT
  • buffe-spa BUFFET SPA Với 3 gói Buffet Spa chuyên nghiệp tại EMOSPA.VN khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn để mang lại cảm giác thư giãn tốt nhất và tốt cho sức khỏe của mình nhất. XEM CHI TIẾT
Đăng ký nhận tin ưu đãi
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ tư vấn 0931 77 72 79
© 2018 Emospa.com . All Rights Reserved. Designed by Bluetal.com
  • Emospa.vn@gmail.com
  • 0931 77 72 79