hinhgt

Dịch vụ WAXING

Waxing hiện là dịch vụ khá phổ biến tại các trung tâm massage, spa trên toàn quốc. Do that, at EMO SPA cÅ©ng không ngoại lệ. Special, Waxing được khá nhiều người sá»­ dụng. Nếu bạn Ä‘ang có nhu cầu sá»­ dụng Waxing dịch vụ, hãy đến ngay vá»›i EMO SPA nhé.

Waxing là gì?

Có thể nhiều người vẫn chÆ°a biết dịch vụ này nhÆ° thế nào? Đây là phÆ°Æ¡ng pháp tẩy lông để thu hút tận gốc sợi lông và tạo ra 1 kênh truy cập cá»±c nhỏ tại lá»— chân lông Ä‘ó.

Bên cạnh Ä‘ó, Waxing còn giúp bạn tẩy Ä‘i lá»›p tế bào chết trên bề mặt. Sẵn sàng mọi người biết rõ chá»— ngồi, có bao giờ không có lông nữa.

Waxing at Emo Spa is used in any skin?

Vá»›i nhiều chÆ°Æ¡ng trình và thời gian khác nhau, trung tâm Emo Spa mang lại cho khách hàng sá»± lá»±a chọn dá»… dàng nhÆ°:

  • Cánh tay: Thời gian 30 phút.
  • Cả chân : Time 30 minutes.
  • Nách : Time 15 minutes
  • LÆ°ng : Thời gian 30 phút.
  • Bikini : Time 15 minutes

Waxing có thể làm giảm lông mọc lại không?

Má»—i lần tẩy lông tận gốc bằng sáp phÆ°Æ¡ng pháp, lá»— chân lông sẽ bị mất thÆ°Æ¡ng. Tại Ä‘iểm lấy ra từ lá»— chân lông, nó gây ra các vết rách nhỏ ở lá»— chân lông.

This also is a reason at the client who are the bestsolance, hardfeld at the as side or at a some other place can may be a a little in too the tẩy lông.

Khi sợi lông được lấy ra và khi Ä‘ó lá»— chân lông bị tổn thÆ°Æ¡ng rất nhẹ, má»™t cách tá»± Ä‘á»™ng da sẽ tìm cách chữa vết thÆ°Æ¡ng Ä‘ó. Bởi vì thÆ°Æ¡ng hiệu chỉ là siêu nhỏ ở dÆ°á»›i da trong phạm vi lá»— chân lông, vì vậy quá trình khôi phục sẽ tạo ra các siêu tiểu mạch tại khu vá»±c Ä‘ó.

If you are being request, hãy đến ngay vá»›i EMO SPA để thá»±c hiện Waxing toàn thân nhé!

 

TRUNG TÂM MASSAGE EMO SPA

CN1: 13 Hát Giang, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM  -  Booking: 0283. 547 22 33

CN2: 14F Đặng Văn Ngữ , P.10 , Q.Phú Nhuận, TP.HCM  -  Booking: 0283. 535 45 46
Hotline: 0931 77 72 79
Email: emospa.vn@gmail.com

Dịch vụ khác Emo spa

  • Body đá nóng trị liệu-1 Body đá nóng trị liệu Hôm nay EMO SPA xin giá»›i thiệu đến các bạn dịch vụ massage trị liệu đá nóng và tinh dầu để tái tạo năng lượng XEM CHI TIẾT
  • massage-thuy-dien Massage Thụy Điển Dịch vụ Massage Thụy Điển tại Emo Spa luôn nhận được nhiều sá»± quan tâm của khách hàng. Bên cạnh các dịch vụ Massage khác, khi bạn sá»­ dụng Massage Thụy Điển cÆ¡ thể sẽ được thÆ° giãn vá»›i những liệu trị vô cùng thoải mái XEM CHI TIẾT
  • buffe-spa BUFFET SPA Vá»›i 3 gói Buffet Spa chuyên nghiệp tại EMOSPA.VN khách hàng sẽ thoải mái lá»±a chọn để mang lại cảm giác thÆ° giãn tốt nhất và tốt cho sức khỏe của mình nhất. XEM CHI TIẾT
Đăng ký nhận tin ưu đãi
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ tư vấn 0931 77 72 79
© 2018 Emospa.com . All Rights Reserved. Designed by Bluetal.com
  • Emospa.vn@gmail.com
  • 0931 77 72 79